หน้าหลัก > ข่าว > กิจกรรมศูนย์การศึกษาฯ > ช่วงเช้า วันที่ 12 ตุลาคม 2564 อาจารย์สุวัฒน์ นวลขาว ผู้อำนวยการศูนย์การศึกษาจังหวัดระนอง เข้าร่วมการประชุม คณะกรรมการอำนวยการศูนย์การศึกษาจังหวัดระนองครั้งที่ 1/2565

2021-10-19 10:37:12

ช่วงเช้า วันที่  12  ตุลาคม 2564 อาจารย์สุวัฒน์  นวลขาว   ผู้อำนวยการศูนย์การศึกษาจังหวัดระนอง เข้าร่วมการประชุม  คณะกรรมการอำนวยการศูนย์การศึกษาจังหวัดระนองครั้งที่ 1/2565 ณ ห้องประชุม AIC ศูนย์การศึกษาจังหวัดระนอง ผ่านระบบการประชุมออนไลน์ Google Meet โดยได้มีการแนะนำคณะกรรมการอำนวยการศูนย์การศึกษาจังหวัดระนองชุดใหม่ ประกอบด้วย รศ.ดร.ชุติกาญจน์  ศรีวิบูลย์ อธิการบกีมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เป็นประธาน รศ.ดร.วิทยา  เมฆขำ รองอธิการบดีฝ่ายแผนงานและประกันคุณภาพ เป็นรองประธาน กรรมการ  ได้แก่ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อาณัติ ต๊ะปินตา คณบดีวิทยาลัยการจัดการอุตสาหกรรมบริการ, ดร.ฉัตรรัตน์ โหตระไวศยะ  คณบดีวิทยาลัยโลจิสติกส์และซัพพลายเชน,  ผศ.พิเศษ พล.ต.ท.ดร.สัณฐาน ชยนนท์  คณบดีวิทยาลัยการเมืองและการปกครอง,  รศ.ดร.บัณฑิต ผังนิรันดร์ คณบดีวิทยาลัยนวัตกรรมและการจัดการ  และผู้ทรงคุณวุฒิ ได้แก่ นายคงกฤษ  ฉัตรมาลีรัตน์ (สมาชิกสภาผู้แทนราษฎรจ.ระนอง), นายชัยภัทร  เศรษฐยุกานนท์ (อดีตประธานสภาอุตสาหกรรมท่องเที่ยว จ.ระนอง), นายวรเชษฐ  เศวตรพนิต (ท่องเที่ยวและกีฬาจ.ระนอง) นายพรศักดิ์ แก้วถาวร (ประธานหอการค้าจังหวัดระนอง) และผู้อำนวยการศูนย์การศึกษาจังหวัดระนอง เป็นกรรมการและเลขานุการ และในการประชุมยังมีการนำเสนอผลงานและการดำเนินงานของศูนย์การศึกษาจังหวัดระนองในรอบปี 2564 และได้เสนอแผนงานที่จะดำเนินการต่อไปในปี 2565-2567