หน้าหลัก > ข่าว > กิจกรรมศูนย์การศึกษาฯ > ช่วงบ่าย​ วันที่​ 28​ ธันวาคม​ 2564​ ผศ.พล.ต.ท.ดร.สัณฐาน ชยนนท์ คณบดีวิทยาลัยการเมืองและการปกครอง​ และคณะ​ เยี่ยมชมอาคารเรียนและสิ่งสนับสนุนการศึกษา​ ณ​ ศูนย์การศึกษาจังหวัดระนอง

2022-01-18 13:27:23

ช่วงบ่าย วันที่ 28 ธันวาคม 2564 ผศ.พล.ต.ท.ดร.สัณฐาน ชยนนท์ คณบดีวิทยาลัยการเมืองและการปกครอง และคณะ เยี่ยมชมอาคารเรียนและสิ่งสนับสนุนการศึกษา ณ ศูนย์การศึกษาจังหวัดระนอง อาทิเช่น ห้องเรียน ห้องสมุด และหอพัก เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการเปิดภาคการศึกษา ในปีการศึกษา 2565