หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ศูนย์การศึกษาจังหวัดระนอง​ เข้าร่วมแนะแนวการศึกษาต่อระดับปริญญาตรีใน​ ณ​ วิทยาลัยชุมชนระนอง​

2022-04-18 11:08:26

วันนี้(25 มี.ค. 65) เวลา 10.00 น.  อาจารย์ดร.สุวัฒน์ นวลขาว ผู้อำนวยการศูนย์การศึกษาจังหวัดระนอง พร้อมด้วยคณาจารย์และเจ้าหน้าที่วิทยาลัยการเมืองและการปกครอง วิทยาลัยนวัตกรรมและการจัดการ วิทยาลัยโลจิสติกส์และซัพพลายเชนและวิทยาลัยอุตสาหกรรมบริการ ศูนย์การศึกษาจังหวัดระนอง เข้าร่วมแนะแนวการศึกษาต่อระดับปริญญาตรีในโครงการปัจฉิมนิเทศนักศึกษา วิทยาลัยชุมชนระนอง ณ อาคารอเนกประสงค์ วิทยาลัยชุมชนระนอง